Mua ba lô đựng laptop Simplecarry thời trang ở TPHCM

Ba lô laptop hiện đang là một trong các mẫu balo best seller hiện nay của nhãn hiệu SimpleCarry. Với các đặc điểm kiểu dáng bắt mắt, độc đáo, đậm chất thanh lịch và mẫu mã lớp đệm chống sốc cực tốt, chất liệu chống thấm nước xuất sắc, ba lô SimpleCarry sẽ là sư lựa chọn hợp lý khi muốn chọn mua sắm mẫu balo simplecarry hcm đẹp mà mức giá lại rất rẻ.

Tại sao mua ba lô máy tính xách tay chính hãng là phải mua balo SimpleCarry?

Ba lô SimpleCarry là nhãn hàng balo laptop đẹp của Việt nam đang nhận được không ít quan tâm của các khách hàng hiện giờ. Được kiểu dáng bởi đội ngũ những nhà thiết kế Việt dành cho nam và Hàn Quốc, những mẫu ba lô của hãng đều có những đặc điểm kiểu dáng tiên tiến, thanh lịch, tinh tế, phù hợp cho cả cho bạn trai và dành cho nữ, ở mọi lứa tuổi và lĩnh vực (học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…).

Điều đáng nói hơn toàn bộ mẫu ba lô của SimpleCarry đều là balo đựng laptop hàng hiệu, được tranh bị các chức năng bảo vệ máy tính xách tay hiệu quả như khả năng chống sốc nhờ lớp đệm dày, êm bên trong. Chất liệu chống thấm nước đặc biệt. Nhiều ngăn cất bên trong giúp người dùng thuận lợi, phân bổ đồ dùng hợp lý, mang đến trải nghiệm sử dụng hài lòng.

Chi phí rẻ hơn hẳn so với những mẫu balo nhãn hiệu quốc tế nhưng vẫn đảm bảo mang đến chất lượng đúng giá bán, đường may chắc chắn, màu sắc ổn định, ko phai màu sau thời gian sử dụng.

Tham khảo thêm: ba lo du lich giam gia

Những mẫu balo đựng laptop hàng hiệu của SimpleCarry

Thương hiệu hiện đã cập nhật hàng trăm mẫu balo laptop cho quý khách có thể chọn lựa mẫu ba lô thích hợp. Tùy theo từng chi phí mà ta có thể lựa chọn những mẫu balo sau:

– Trên 600,000 VNĐ – Ta có thể lựa chọn những mẫu ba lô SimpleCarry như:

  • Balo Simplecarry K3
  • Balo Simplecarry K1 M 1
  • Ba lô Simplecarry V3 M
  • Balo Simplecarry Noah

– Từ 500,000 – 600,000 VNĐ – Đây là phân khúc sản phẩm được không ít người dùng lựa chọn nhất, với những mẫu balo đang được ưa thích như:

  • Ba lô Simplecarry M-City
  • Balo Simplecarry E-City
  • Ba lô Simplecarry B2B05
  • Ba lô Simplecarry B2B04

Chọn mua ba lô laptop hàng hiệu SimpleCarry ở đâu?

Để có thể chọn mua được các mẫu balo SimpleCarry nhắc trên có giá bán xịn chất lượng nhất, hãy tới với hệ thống cửa hàng Simplecarry.net hoặc trauy cập vào website chính thức của hãng. Hiện có 2 hình thức hoạt động đồng thời mua bán ba lô tại shop và mua bán balo online, người mua có thể tiện dụng chọn mua sắm được mẫu balo thích hợp tại đây. Đặc biệt hơn nữa, shop Simplecarry.net nay đã xuất hiện tại Hà Nội, mang đến nhiều sự chọn lọc cho quý khách lúc muốn mua sắm mẫu balo phù hợp.

Tham khảo thêm: http://simplecarry.net/top-3-mau-balo-laptop-13-inch-tot-nhat-hien-nay.html

Đến Simplecarry.net để có thể sắm cho mình 1 mẫu ba lô laptop hàng hiệu của SimpleCarry nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *